THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG
30T/3D KP BÌNH ĐÁNG, BÌNH HÒA, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
​0984151016
0932702326

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Phương Anh là công ty có bề dày về  thu mua phế liệu hàng chục năm nay. Việc thu mua phế liệu ảnh hưởng nhiều đến các công ty xí nghiệp hay các hộ nhà dân. Riêng về mua phế liệu đồng là có sức hút nhất, giá cả luôn hấp dẫn với nhiều khách hàng và đối tác.

Phương Anh chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao. Đảm bảo cân bằng về giá và chất lượng thu mua. Định giá chính xác nhất. Không có tình trạng chèo kéo, ép giá.

Thu muap hế liệu đồng - dây điện đồng giá cao nhất TPHCM - Toàn Phát

Thu muap hế liệu đồng – dây điện đồng giá cao nhất TPHCM – Phương Anh

Công ty phế liệu Phương Anh thu mua tận nơi và nhanh nhất trên 24 quận huyện TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai,…

Phân loại phế liệu ĐỒNG do Công ty Phương Anh thực hiện

Do mục đích sử dụng và khoảng thời gian bán đồng phế liệu. Vì thế mà chúng tôi sẽ phân loại và đánh giá phế liệu đồng. Nhằm có mức giá cụ thể cho mỗi loại. Đồng thời linh động được giá cho nhiều khách hàng tham khảo.

Được biết đồng là kim loại có giá trị, ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và sản xuất, xây dựng. Đồng có giá trị chỉ đứng sau Vàng và  Bạc.

Đồng được sử dụng nhiều trong: Dây điện, dây cáp, chất dẫn điện trong vi mạch điện tử, motor, máy móc: Máy phát điện, máy khoan, máy xay,… và nhiều loại máy móc dân dụng khách.

Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng giá cao | Công ty phê liệu Toàn Phát

Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng giá cao | Công ty phê liệu Phương Anh

Để biết được phế liệu bạn đang bán thuộc loại phế liệu nào nhé!

Phế liệu đồng loại I

Phế liệu đồng loại I đang là dòng phế liệu được thu mua sôi động nhất trên thị trường hiện nay. Bởi giá trị nó đem lại luôn cao. Chúng thường có nhiều trong dây điện chịu tải cỡ lớn. Đồng nguyên chất 99,96%.

Phế liệu đồng loại II

Phế liệu đồng loại II là đồng đã bị trộn lẫn với các hợp kim khác với tỉ lệ nhất định. Chúng có giá thấp hơn loại I. Được sử dụng nhiều với các dây điện dân dụng, có độ chịu tải vừa.

Phế liệu đồng loại III

Phế liệu đồng loại III là các bazo đồng, bột đồng, phay tiện đồng trộn lẫn nhiều với các phế liệu khác: nhôminoxsắtchì, thiếc, … Hoặc các đồ dùng mạ đồng. Số lượng đồng nguyên chất rất thấp nên loại này thường có giá thấp. Nhưng tính so ra với các loại phế liệu khác, chúng lại có giá cao gấp nhiều lần.

**Các loại phế liệu đồng bao gồm: Đồng cáp, đồng thau, đồng vàng, đồng cháy, mạt đồng vàng, đồng hợp kim, đồng đỏ, đồng cục, đồng nguyên khối…

Địa chỉ liên hệ mới chúng tôi :

Địa chỉ : 30/3d KP Bình Đẳng , Bình An, Thuận An , Bình Dương

SĐT : 0984 151 016

Email : congtyphelieuphuonganh@gmail.com

Mã Số Thuế : 3702664543